Di naglilihi kahit buntis

Pwede bang di makaranas ng paglilihi kahit buntis.? Yung wala ka masyadong gustong kainin at pilian sa pagkain. Mag 1 buwan palang po ako buntis.

2 Replies

Opo. Ako po noon wala talagang specific na gusto kainin at walang pinipili. Ibig sabihin po nyan di po kayo maselan :) Pero baka magbago po sa mga susunod na buwan. Pa 1 month palang po kayo :) baka ang paglihian nyo po ay tao. Hehe

2y ago

Siguro nga po. Salamat po sa sagot nyo po. First time lang po kasi tong pagbubuntis ko.

ako ngayon kahit anong pagkain kinakain ko hehe dikodin naranasan mag lihi. 6months nakong preggy

3w ago

Same po. Pero nung first trime kopo halos pagsusuka lang nangyari sakin at pagtungtong 4months nawala na rin. Kung may cravings naman ako kahit d ko makain o maibigay di naman sumasama loob ko kaya i think wala ako pinaglilihian at wala din ako ayaw. Going 6months narin po ako