Di naglilihi kahit buntis

Pwede bang di makaranas ng paglilihi kahit buntis.? Yung wala ka masyadong gustong kainin at pilian sa pagkain. Mag 1 buwan palang po ako buntis.

2 Replies

Opo. Ako po noon wala talagang specific na gusto kainin at walang pinipili. Ibig sabihin po nyan di po kayo maselan :) Pero baka magbago po sa mga susunod na buwan. Pa 1 month palang po kayo :) baka ang paglihian nyo po ay tao. Hehe

2y ago

Siguro nga po. Salamat po sa sagot nyo po. First time lang po kasi tong pagbubuntis ko.