paglilihi

normal ba sa isang buntis ang di naglilihi? o kahit ano na ayaw? di nagsusuka? normal ba?

21 Replies

yes po its normal.. ako po 5mos. ko nalaman nung pang 5pt ko nag positive na dun na kmi nag pacheckup ni hubby.. kasi wala any signs eh walang kaselan selan sa pag bubuntis, di ko man lng alam kung ano pinaglihian ko sa 2nd baby ko na to.. ung sa 1st baby ko di dn me po maselan di ako nag susuka pero matakaw ako sa ice cream and chocolates saka champorado..

Yes mommy, normal lang. Yan sana ang gusto kapag na buntis ako ulit walang paglilihi at walang pagsusuka kasi ang hirap talaga kapag nadanasan yan. Everyday ka nagsusuka at halos 3 or 4 times a day.

yes normal ako walang kahit ano hahaha.. 13 weeks ko na nalaman na buntis ako kaya siguro wala akong paglilihi or di ko lang alam na naglilihi na pala ako. normal yan di rin ako nag susuka

Yes normal lang, gnyan din ako 3 months ko na nalaman na buntis pala ako wala kasi ako morning sickness, saka wala din pinagbago pagdating sa pagkain. 😂

pareho tayo sis I'm 12 weeks preggy na wala manlang ako naramdaman na kakaiba sa katawan ko kahit pag lilihi hinde ko nararanasan kala ko hinde normal yun

Hanggang nag 2months yung tiyan ko nagsusuka ako pero nang mag 3months diko na nafefeel na nasusuka hanggang ngayun na 4months 😊😄

Parehas tayo sis Hindi Rin ako nag lihi and Wala din pag susuka normal Lang Yan di Naman lahat pare parehas ng pang yayari hehe

Normal lang po sbi din nmn nila d nmn daw po tlga totoo ung nglilihi asa katawan mo daw po iyon😊👍🏻

Ako din po nagtataka na ngapo ako eh. As in wla talaga normal Feelings lang.. 10 weeks pregnant po ☺️

3y ago

mommies aside sa parang normal lng nararamdaman mo,ung tiyan mo ba halata na, kc same case tayo pero ako 9weeks wala pang baby bumps ganon ka rin ba?

Yes that's normal. Nung buntis ako hindi ako naglihi at wala ding morning sickness.