tanong

may buntis po bang di naglilihi or parang normal lang di nakakaramdam ng morning sickness

2 Replies

Yes po..sa 1st born q..kahit anu lng nman kinakain q..unlike sa 2nd baby q now..kng anu hanap talga sikmura q dpat mkain q talaga kc nhihili aq pg hnd q mkain at naiiba pnlasa q..kya nga feeling q FTM aq kc dami kong naexperience ngsuffer aq ng morning sickness for 3 mos sa baby q now pero sa 1st born wala lng..tanging malalamn na buntis aq noon kc lumalaki tyan q..

Yes po. Sa panganay ko ndi ako sensitive