kape

pwede ba uminom ng kape kahit kunti lang?

15 Replies

Actually aq late q n kc nalaman n preggy nq 2mos na.,kya ung pagttake q ng kape nun 2x a day 1-2mos pero nung nalaman q preggy nq stop q na.,advice nmn ni ob pwd daw basta 1cup a day lng pero inistop q for the sake nlng din ni baby

Pwede naman po. ako simula sa first baby ko, puro ako kape pero konti lang tas hinahaluan ko po ng bearbrand 😊

Nagkape ako pero isang kutsara lang tas marami na tubig 😂natakam ako sa iniinom ng magulang ko hahaha

Pwede daw pero moderation. I think 1 cup is okay but if maiiwasan, better iwasan or at least wag daily.

Ako two cups padin kasi coffee is life tlga pra sakin eh.. pero kinokontian ko lang kape hehe

When coffee is life di talaga mapipigilan, pero di dapat lalagpas sa isang cup.

Pag preggy? Yes pero limit to one cup per day as much as possible.

D2 sa app may mga nakalagay qng pwd o bawal n foods sa preggy.,

Mas gusto ko yong kape kaysa enfamama. ☺️

yesss..ngkakape din ako..dko mapigilan e