Pwede ba ko mag Kape ?

Okay lang ba mga mhie uminom Ng kape , kapeng kape na talaga ko 🥹 #kapeSaTaginit

10 Replies

sabi nila pwede naman 1 cup a day. kaso ako di ko talaga sinubukan kasi nag papalpitate ako pag nag kakape e kaya natatakot ako subukan hahahha

yes po momshie up to 1 cup per day pero di po ung puro ha, pwede din naman kape bigas

ay ako nung di ko na kaya nagkape talaga ako mi haha isang baso lang naman..

pede nman basta wag po tataas sa isang baso a day

Mas okay pa din mommy kung decaf coffee :)

yes po 200mg a day pede ...decaf mas ok

Opo, pwede upto 1 cup a day lang po.

it's fine but just drink moderately

pwd po, basta 1cup a day lang.