Pwede po ba kape

Hi po, pwede pa po ba uminom ng kape ang 8weeks 5days preggy?

7 Replies

Pag ako nainom ng kape, dinadamihan ko ng tubig para iwas tamis at tapang basta malasahan ko lng nainom ako ng kape,ayus na saakin..mahirap talaga iwasan ang kape lalo na pag buntis

My OB highly discouraged it kasi caffeine affects the growth of the baby. But mukhang pwede naman pero in moderation lang (1 cup per day) or better yet, decaf na lang.

Sabi ng OB ko, pwede brewed or black coffee. It will aid you sa digestion mo lalo na kung constipated ka. One cup a day lang, mommy. Keri na.

Pwede naman po, up to one cup a day lang. Pero icheck nyo rin po yung caffeine concentration baka naman sobrang tapang ng 1 cup mo ☺️

basta iiñumin mo nasa 200ml lang sabi ng ob ko 😊

pwede po, one cup lang mommy. :)

decaf na kape pwede..