Pag inom ng kape

Pwede ba uminom ng kape?

5 Replies

pwede po, maintain to 1cup a day. And better if hindi 3in1 mataas kasi sugar. try nio po traditional coffee like batangas coffee etc. Matitimpla nio ang sugar, less acidity pa.

Pwede naman po pero kunwari po sa isang araw isang beses lang or mas maganda na wag na po muna kasi may caffeine. It can cause you to palpitate din mamsh.

Sabi ng iba pwede lilimitahan mo lang pero kung kaya mo namang pigilan momsh, wag na muna. Para hindi na maka-apekto kay baby yung caffeine.

Pwede naman wag lang araw-arawin lalo na kung matapang na kape pwede mag cause ng uti mi.

Pwede naman pero drink moderately