??

pwede ba sa buntis magpa anti tetano ??

113 Replies

yes mam..kttpos ko lng last month...libre nmn bnbgy ng ob ko...sobra skit nga lang..hihi..

Kailangan po yan. Binakunahan din ako dati ng anti-tetano, dalawang beses.

Opo sis as long as si ob ang magvavaccine sayo safe yan at need yan natin

Require po sa preggy ang anti-tetanus vaccine. Especially pag first pregnancy.

5y ago

Ah ok po..15 weeks palang po ako preggy kala ko po mga 2 mons. Need na ung vaccine..ehe..thank u maam😇

Oo un required un. Mga 4 or 5 months dpat na turukan kana ng ob mo nun

Yes. Required yan. Atleast 2shots during pregnancy then 1shot after.

Yes mandatory po ang anti tetanus for pregnant women as per WHO 😊

Pwde... sa akin mga 6months na ako ngpatetano... ang sakit grabe

nag pa inject po ko nian 2x sa health center. required dw po yun

yes po. sa ob lang nga po ako nagpa tetano, dalawang beses yon