??

pwede ba sa buntis magpa anti tetano ??

113 Replies

yes po. sinasabi nman ni ob kung kelan k pde mag paturok. pag 1dt baby 2 times pag 2nd o third baby na once na lng. choice nyo po kung sa ob o sa center. pero mlimit sinasabi ni ob ay sa center na lng at free. expect po n masakit sya s braso. as in masakit ung prang ngalay ka.mga 1 week din ung sakit ng sa akin. kya dpat igalaw galaw ang braso after ma turukan.. ☺

1st pregnancy q wala.. Naun 2nd pregnancy meron peo nka scheduled aq on my 6mos for first shot then 7mos for my 2nd shot.. Tnanong aq ng Ob q qng gsto q xe okay lng dw n hnd.. So hnd xa gnun ka required.. #15wkspreggohere

Kase po nung nag pa check ip ako ang nalagay ko january last regla ko un narin ang nakalagay sa mga ultrasoun ko ang sabi king anu nakalagay sa ultrasound un daw susundin

Depende po saan kayo manganganak (hospital, province, lying-in, etc.). Better ask po yung OB niyo lalo na if siya na po yung mag-papaanak sa inyo.

yes po.. 2nd trimester paturok ka sa health center free dun. then TDAP if malapit na manganak which is may babayaran na talaga.

opo ako Po ay nagpa inject din Ng anti tetano since 1rst baby 2 beses po nainject.. required rw PO tlaga un sa pregnant women

Required po ba or depende sa OB ang place kung san ka mangangananak? 32 weeks na po ako pero parang wala naman sinasabi ang OB ko.

5y ago

Apologies typo. I meant, required ba o depende sa OB AND* place kung san ka mnganganak?

Mommy tanung ko lang mommy last kase regla ko dec30 2019 anu na po bilang nun january na po ba ang isang bwan

4y ago

38week in 3 days

Yes Po..Kate na ko naturukan nung buntis ako ..Kaya tinurukan pa ko NG Isa after ko manganak NG 2mos

Yes po pero kumporme din saan ka manganganak. Minsan di na nirerequire is private hospital ka manganganak.

5y ago

Yes po pwede