Ilang dose po ang anti tetano?

Pwede po kayang magpa anti tetano sa health center kahit sa clinic yung check up? Ilng dose po ito?

2 Replies

sakin po sa barangay health center po dalawang beses po ako naturukan ng anti tetanus. Pag unang beses po Kasi kayo nag buntis dalawa talaga Pero Dahil matagal nasundan si first born ko 7 years na po Kaya dalawa ulit turok sakin ngayon.. Pero Kung 1 to 3 years po ata ung agwat ng mga anak nyo.. Isa na Lang po na anti tetanus ang ituturok ..

Isang dose lang po yung sakin before. Kung avail sa health center pwede din po. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/