ask lang

kailangan po ba talaga magpa injection ang buntis ng anti tetano?

49 Replies

I guess it's better if you follow what your OB tells you, momsh. Some might say na ayos lang even if you won't take it, pero mas maganda ng safe ka from any harm during your delivery.

Yung una kong ob di naman kelangan daw e, kase isterile naman gagamitin pag manganganak na. Pero sa center ganun talaga, libre lang naman

Yes po pra safe kayo pareho ni baby kahit di masyadong malinis ung gagamitin na pang cut. 2 times ako tinurukan ng anti-tetano

opo dalawang turok po sya then after birth pwede ka paturok nung 3rd para next pregnancy daw di na kelangan ulit magpaturok

Yes moms! Kasi para if magkasakit ka hindi madadamay si baby. Sinasabi kasi nila kapag buntis sakitin daw kasi.

Depende sa ob. May iba na hinde nagaadvise nyang anti tetano. Usually sa private hospital hinde na need

opo kelangan po yan kc db pg manganganak gagamit cla ng gunting gnun pra anti tetano po kau ni baby

Ako until now wala pang turok, manganganak nalang ako't lahat eh. 8months preggy na ako

1y ago

Ako din mommy mag 8 months ala pa anti tetano :-(

Sinasabi naman ni ob kung kailangan mo po. May mga ob din kasi na hndi nag rerequire

bale 2x po yun libre po sa center ininject skn yun nung 5 at 6months preggy ako