anti tetano

hi mga momsh, im 6mos preggy, pero di pa ko nagpapa anti tetano sabi sakin sa brgy heatlth center dito samin pwede na ko magpa inject ng anti tetano kaso wala pa nama sinasabi si ob, okay lang po ba yun , salamat

23 Replies

hindi po ako inadvice ni OB mgpaanti tetano,, pero ngask po ako sa kanya,, depende po ata din kay OB,, tapos ask ko bakit hindi ako pina inject,, sabi niya usually ksi lying in or center manganak talaga advice yun pero kung hospital daw po kahit hindi na..

6months ako nung binigyan ako ng OB ko ng anti tetanus. Next check ko this January 24 bigyan ulit ako for 2nd shot. If may OB ka, ask your OB po kung kelan ka bibigyan ng anti tetanus. Kasi importante po yun

Ako po sa private hospital manganganak. 6th and 7th month po ako tinurukan ni OB ng tetanus toxoid. Just to make sure.. and valid na po xa for 10 years

Depende po kasi ata un sa OB at kung san kayo manganganak. Sa private hospital po kasi ako nanganak, di na po ako pina inject ni OB nun.

4y ago

true po momsh kung private hospital naman manganak ok lang daw sabi ni OB na khit wala na ksi sure daw ksi sa hospital na sterile mga gamit unlike daw sa lying in or center, although wala naman msama kung sa lying in/ center manganak, depende din talga kay OB

Ung OB ko sa manila ndi aq nirequired pero pagdating din sa province ni required aq ng OB ko. 35 wks n ko nung nagpa anti tetano

May mga doc. Na di na nirerequire anti tetanus. Pero sa health center libre lang naman kaya mag pa turok ka nalang.

4y ago

require po talaga sa lying in/ center ang anti tetanus,, pero sa hospital bihira po iadvice na mgpaturok..

Sakin nirequired ako ng private ob ko. Twice ako ininject-an ng anti tetanus. 6th & 7th month ko.

Opo need na po.. same lng naman sa rhu and sa OB.. libre lng sa RHU, but inform mo po OB mo.

After ng mga lab test ko during 6th month saka ako sinabihan ni ob na mag painject ng TD

Tanong niyo na po sa OB niyo. Twice po ako tinurukan ng anti-tetanus.