kelan pwede magpa inject ng anti tetano??asap

mga mi ilang weeks po ba dapat magpa inject ng anti tetano ang FTM na buntis? 22weeks na po kase ako at wala pa pong inject na anti tetano pwede pa kaya magpa enject this week?? salamat po sa sasagot

4 Replies

ako nga Po 24weeks na , nextweek pa lang naka sched para sa Unang turok ng Anti tetano.

8mo ago

Yes .. Late Kona Kasi nalaman n buntis Ako pero Kompleto Naman na Labtest ko Oks na din Ako sa second ultrasound ko Ang mga labtest

ako po 24weeks. si OB ko mismo tururok pinabili nya lang sakin ung vaccine

aq po mg24weeks n xa august 24 p lng po tuturukn d2 sa center smen

si ob po ang magsasabi nun sa inyo.