PT not delay

Pwede ba mag pt kahit di pa delay. Makikita naba yon kung positive?

19 Replies

yes po. .ako jan.6at7 lang mens ko ..pero nag try ako mag pt dahil iinum ako ng pampaputi pero dko ineexpect na buntis ako nung jan.29 ng madaling araw nag take ako ng pt nagulat ako nag faint line sobrang saya ko dahil dko inexpect na ganun dahil 6years na kmi ng hubby ko wala pang bby sovrang saya ko nuj dna ako makatulog dahil sa wakas binigyan na ako ng baby ..

1y ago

Ma'am. Ilang days po lumipas after nung tusok po ninyu. Bago mag PT po kau.?

Yes po.. sa experience ko po sa 2 Baby ko hindi pa po ako delayed nung nag PT ako positive na po. Sa first born ko nag PT ako ng may 16 positive pero ang Menstruation ko may 22 pa Sa 2nd Baby ko po january 16 nag PT ako positive ang menstruation ko january 18 pa

Pwede naman po mommy pero it's better talaga na to wait a week after madelay yung period mo kasi may tendency din na mag negative din yung PT lalo na kung too early pa para madetect ang pregnancy at mababa pa ang HCG levels mo sa katawan. :)

Pwede, sa experience ko ganyan palagi 1week before pa yung menstration ko nag ppt nako kpag nakakaramdam ako ng kakaiba like paninigas at paglaki ng boobs positive tlga kagad. Pra habang maaga makapag ingat agad lalo na sa nga maselan magbuntis.

Pwede naman mommy. Pero ang standard talaga dapat delay ka po ng tuluyan for accuracy ng resulta. If not delay mommy, andun parin yung expectation natin na dadatnan kapa. So I recommend na better conduct pregnancy test if delay po. 😊

mas okay po siguro na hintayin mo muna kayit 2-3days na madelay para sure na magiging result ng PT. kasi minsan kahit nga 1week na delayed negative parin eh tapos after a week pa nun lalabas na positive pala. hehe

S experience ko momsh hindi pwede..kelangan mo prn hintayin n madelay ang period mo..kc skin dec 11 ang last mens sinubukan ko mag PT ng mas maaga eh negative ang result..5days delayed n ako nung ngpositive s PT..

pwede bang mag pt kahit hindi. pa po dialy. kasi po huling regla ko is may 12 tapos nag pt ako june 6 tapos ang resulta,negative ibig bang sabihin hindi ako buntis?

Mas accurate pag 2 weeks delayed. So if nag PT ka ng earlier and negative. Tapos delayed ka pa din, ulitin mo ulit on your 2nd week na delayed ka.

mi ayon kay google 21 days after non protection sex pwede kna mag pt ganyan ginawa ko positive mi and now 2months nako ang bilis😁