PT not delay

Pwede ba mag pt kahit di pa delay. Makikita naba yon kung positive?

19 Replies

Yes. Mine was positive 5 days before my scheduled period. Took the test cause I've been feeling some cramps back then..

Pwede po. it varies naman po sa mga babae. Minsan may mas mataas ang hormones kaya nakikita agad sa pt.

Pwede naman sis. Kung may mga unusual kng nrrmdaman na di mo naman narraramdaman at nrrnasan before.

Yes po. Ganyan sakin e. NagPT agad ako before ng actual day. Lumabas agad na positive

Yes pwede. Yung kilala ko naman 5 days before period nag try siya. Ayun positive 😊

Wait nyo po ung missed period para mas sure.

pede, depende sa pt na gagamitin

No

Yes

4y ago

Negative po kasi... Baka masyado lang maaga kaya negative