PT not delay

Pwede ba mag pt kahit di pa delay. Makikita naba yon kung positive?

19 Replies

yes po. .ako jan.6at7 lang mens ko ..pero nag try ako mag pt dahil iinum ako ng pampaputi pero dko ineexpect na buntis ako nung jan.29 ng madaling araw nag take ako ng pt nagulat ako nag faint line sobrang saya ko dahil dko inexpect na ganun dahil 6years na kmi ng hubby ko wala pang bby sovrang saya ko nuj dna ako makatulog dahil sa wakas binigyan na ako ng baby ..

1y ago

Ma'am. Ilang days po lumipas after nung tusok po ninyu. Bago mag PT po kau.?