16 delay

16 days delay po ako nag pt ako may guhit pero malabo. Positive po kaya yon?

6 Replies

Pacheckup na po kayo sa ob para matransvi kayo at maresetahan ng vitamins. Positive na po yan kahit malabo yung second line, sabi sakin ng ob ko hehe :)

5y ago

Thank you mam

kapag 2 lines lumabas kahit malabo yung isang line positive po yan 😊 pero mas okay kung mag ppt ka po ulit para sure

yes maari pong positve ka, 0ero to be sure magpaserum test ka dn sis, 350 ata un, tapos pag anu magpaob ka na..

2y ago

ano po Ang serum test mam☺️Hindi po Kasi normal meanstration ko tapos .nag tray Ako Ng PT nag faint line siya Peru Malabo talaga .4pt na gamit ko Peru Ganon din Ang result niya .5months napo Ang tiyan ko at nag pa ultra naman Ako walang baby sa loub.

basta 2 lines, kahit malabo yung isa. postive po yan. try ka po ibang brand ng pt

5y ago

Thanks you mam

yes its positive. congratsss.😊

5y ago

Salamat po mam .

Magpa serum pt ka sis

4y ago

Ano po yung serum pt