Kailan dapat mag punta sa OB?

Nag positive napo ako sa PT. 1 week pa bago ako mag mens pero positive napo PT ko. Pwede naba ako pumunta agad ng OB? Oh, hintayin kona muna na ma delay ako.

6 Replies

meron ksing mga pregnnt na once nag positive nagppunta na agad para maagapan un pagkunan kasi reresetahan ka niyan agad ng gamot lalo na folic. tas kapag wala pa makita pababalikin ka after 2 weeks pra icheck hb ng baby kung meron na.

ako po irreg ako 2months 2months Ang mens , then almost 3months na nagPT na ako ayun positive , tapos nagpatingin na agad kami sa OB tapos pinag ultrasound na ni OB ayun 6weeka na si baby

pde naba din ako mag pt dleyed dn ako ng 1 week na dko alam kelan aq pde mag Chek na worry dn aq

3weeks aq....bago pumunta sa OB para sure..😀

yes you should po

punta kana po