Para sa mga TATAY NA LARO NG LARO! BASAHIN NYO TO!!!

PUNYETA!!! GROW UP!!! BE MATURED ENOUGH PARA MAGING RESPONSABLE SA PAGIGING TATAY AT ASAWA NYO! kung gusto nyo mag laro siguraduhin nyo may TIME MANAGEMENT KAYO at PRIORITY NYO ANG BABY AT ASAWA NYO! Tang inang games yan!! Uunahin ang games bago ang anak at asawa!? Anong klase kayo!? BATA!? Okay lang maglaro kung wala ka na talagang gagawin! E de puta umagang umaga games ang inaatupag tanghali hapon at gabi hanggang madaling araw!! Buti kung napagkakakitaan e Hindi eh! Mas marami pa oras sa paglalaro kesa pagtatrabaho at pagiging tatay! Lakas nyo pa magalit pag di pa luto ang ulam! Kayo maging nanay at maging asawa ng isang katulad nyo! Magpalit tayo ng sitwasyon ng maranasan nyo!

1 Reply

iwan mo muna. d p tlga magging mature yan.. uwi k n lng muna sa Inyo. hanggng d nag babago wag mo balikan.