Mas close sa ibang bata

Anong mararamdaman nyo kung Mas close ang tatay ng anak nyo sa ibang bata kesa sa anak nyo? Tipong Kita mong Mas enjoy sya kalaro ang ibang bata pero pag dating sa anak nyo wala syang tyaga.

1 Reply

Syempre momsh maiinis. Yung LIP ko nga halos maging anak na namen yung pamangkin nya sya lahat nag aasikaso. Nung hndi pa ko preggy, wala kaming matinong lakad, miski gala kung saan, pati pagsimba at mga family gatherings sa side ko kailangan kabuntot yung bata. Batugan kase kapatid nya na ama nung bata.. Nakakainis ng sobra kase akala nila 2nd baby ko na itong pinagbubuntis ko, laging napagkakamalan na anak namen yung bata. Takaw daw namen at nakadalwa na kme. Kagaya nito ilang days na lang manganganak na ko magkaka-baby na kame. Hope ko lang na mas alagaan nya at pagtuunan ng pansin yung magiging anak namen kesa sa pamangkin nya.share ko lang po.