Naisama nyo na ba ang asawa at anak nyo sa mga games nyo?

3 Replies

Nakasama na ko sa football game ng hubby ko, out of town sa cebu. Kaso grabe sa init at nangitim ako ng sobra kase walang available na masisisulungan sa field. Hindi din umubra yung payong na dala ko. Pero all in all, enjoy naman.

Yung wife ko pa lang once nung nag pre-season game namin. Masayang experience at ganado ka maglaro kase pasikat ka sa asawa mo e. hehe