Hello po ask lang po. Para san ba itong progesterone heragest. Tnx po

Progesterone heragest

Hello po ask lang po. Para san ba itong progesterone heragest. Tnx po
20 Replies

1st trimester ko February 1st week alter ko magpa prenatal check up magkasunod na week nag spotting ako pero unti lang.. kaya from orally na pag take ng progesterone naging insert thru vagina na. then 2nd trimester I think April no spotting naman kaso sa result ng pelvic ultra sound ko nag early contraction kaya progesterone uli. Tapos Eto nga last week Panay sakit na ng puson ko halos dina ako makatayo kaya pinag take na naman ako pampakapit kaso at 36 weeks and 1 day last September 9 nanganak na ako kasi pumutok na water bag ko.

Pampakapit po yan mommy. depende po sa instructionng OB nyo kung e take nyo orally or insert sa vagina. halos buong 1st to 3rd trimester kasi nag spotting ako at early contraction lalo na last week bago mag ruptured yung amniotic fluid ko at mag gave birth at 36 weeks &1 day

3y ago

sundin nyo lang po OB kung need nyo po mag bed rest mag bed rest po kayo. and AVOID AVOID Stress Mommy

Pampakapit po yan , either oral or thru vaginal insert po. Ako po 1 month thru oral , tapos now vaginal insert napo ang advise ni OB kasi I feel stretchy feeling on my tummy sa right side.

to avoid spotting, until now nag iinsert pa din ako kc nung nagtransv ako meron nakita sub chorionuc hemmorhage. Thanks God di naman ako nag spotting since then. Ingat mga momshies.

eto unang pampakpit nireseta skin nung unang tvs q 9 weeks c baby.. my SCH aq o bleeding s loob... ok nmn nwla sya at kumapit nmn si baby...

pang pakapit po yan,ini insert sa pem pem momsh,ganyan din niresita ng ob q nung 4months palang aq,,saka pwedi rin xa pag nag sspotting ka,,

2y ago

May pic pa po ba kayo ng gamot nq yun??

Ako po niresetahan ng Duphaston bali 3x a day for 7 days matigas daw kasi yun tyan ko pwede sa mag lead to preterm labor

pampakapit po yan, ganyan prescribed ng OB ko during my 1st trimester due to internal bleeding.

Pampakapit sabi ng ob ko pde oral pwede,insert sa pempem pero mas effective daw kasi paginsert

Normal po ba? Na parang sumama po sa ihi ko maam yung parang katas po ng heragest?