progesterone

maganda po bang pampakapit ang progesterone heragest?

11 Replies

Base sa experience ko ok yan skn kasi at 8 weeks nagkaron akon ng active labor umabot ako sa 4cm, with bleeding un.. first day pa lang ng pag inom ko nyan, nag stop na bleeding ko.. natry ko ang duphaston at halos 1 week na may bleeding pa dn ako..

4y ago

Yan din binigay saakin ng ob ko pero 24 weeks na ako. Hanggang when ba tatalab ang tung pampakapit?

Base on my experience yes po magnda Yan .nag take po ako Nyan since 12weeks ako ngaun 34 weeks na ako

Ask ko lang po ano po mga naging side effects sa inyo ng heragest po?? Salamat😊😊😊

1y ago

Hindi po ba nag cleft palate c baby pag labas while using the heragest?

yes. yan nmn po usually nirereseta ni ob. either oral or vaginal insert

Yes po kasi ako pina take din ako ng progesterone kasi may bleeding ako sa loob.

Since nalaman ko pregyy ako 7 weeks until now 16 weeks nagtake pa din oo ako ng heragest.

3y ago

safe po ba sya kahit walang nararamdaman na inomin?

duphaston sakin mamsh. kaso hindi tumalab. kaya binigyan ako ng heragest ng OB ko

safe ba ang heragest inomin kahit walang nararamdaman?

Mine is Duphaston per OB gyne.

Opo yun din po ininom ko