Heragest progesterone after IUI

Bakit prenescribe ng OB ang heragest progesterone after IUI?

7 Replies

Pampakapit po yan mamsh,sabi kasi ni ob ko mas maganda ang heregest progesterone na iniinsert sa vagina, kesa oral..siguro po mas mabilis ang effect 🙂nag ganyan ako nung 8wiks-12wiks ko, short cervix kasi ako nun tas nag bedrest ako, umokey naman napo awa NG Diyos🙏🥰 ngyon po 18wiks and 3days ko na🤗

10mo ago

short cervix ka po maam ako rin now kasi 28 weeks at medyo may constraction, nakaranas then ba kayo na masakit pag mag lalakad or tumayo?

5 weeks nako nagtetake nyan since 29weeks. dhil maselan aq at nag open cervix na. Pampakapit po yan. I must say very effective, kase nasurvive namin ni baby ang buong 7months ☺️ Ngayon another 1month ang need isurvive while bedrest 💪

8mo ago

Hi Po bpanong bed rest po yung ginawa niyo? Totally bed rest po ba or pwede nmn tumayo Basta wag lang matagal and magpapagod?. Thank you.

pampakapit poyan mi Ako Kasi 33 weeks nag open cervix dipa pede kaya Ng reseta sakin Ng ganyan. pag maselan need Ng ganyan parang duvadailan lang yan .

Pampakapit po yan kaya need mo yan.

pang pakapit yan kung may mabubuo man.

baka maselan ka po. pampakapit yan e.

pampakapit.