Heragest (progesterone) Sino gumagamit o nakagamit na ng heragest na ini-insert sa pwerta?

Heragest (progesterone)

10 Replies

ako hehe every night simula 6weeks to 12weeks. binigyan ako ni OB kasi sabi ko magttravel ako by air before, pero di ko tinuloy yung travel. never naman ako nagbleed. currently 16w1d today 😊 hindi sya masakit kasi maliit lang naman sya. ipapasok mo lang hanggang san ang abot ng daliri tas kusa na sya lalangoy para magmelt. hugas ka nalang ng kamay before and after ipasok. mabilis ako antukin after an hour. yun lang epekto sakin :)

1y ago

Hi mhie. Ako din from 6 weeks. Pero pinagstop nako ni doc on my 12th week. No spotting naman para lang daw for support. Ganun din ba sayo?

nung nakunan ako last year, pinagtake ako niyan pampakapit. Grabeh pampakapit nabili namin last year oral almost 4k insert almost 3k din un bedrest. nakunan din unfortunately. Nakakaantok yan, ako dati masakit sa balakang. pero 25weeks pregnant na ko now thanks god😇

2y ago

Pray lang mi na sana ok ang lahat😇😇😇

ako po mi, sa vagina. minsan pggcng ko masakit ung tgailiran ko malapit sa pantog basta sa may ibaba ng puson. pero kpg naiihi ko na nawawala nmn na po.

2y ago

sa ringin ko pwd naman ,ako umiihi ako pag di ko na kaya mga 30 mins prior sa paglagay ko,

Ako po iniinom ko. Inaantok ako ayun effect sakin tapos itutulog ko lang. Never pa na nakatry sa pwerta di kasi ako sanay

1y ago

same iniinom ko kasi madalas akong umiihi kaya takot ako pag ininsert ko lalabas lang din din ug tablet

insert po sa kin sabi ni Doc kasi sobrang nakakahilo daw pag oral.

me. pinagamit ako ni ob nung 8weeks 2days my bleeding kasi na nakita sa loob.

12mo ago

Di po ako buntis pero binigyan po ako. 13 days na po kasi menstration ko.

Me. Nakagamit ng heragest both oral and sa vagina.

2y ago

wala naman po. parang wala lang po akong inilagay.

1st tri ko mamsh, one take, two suksok.

ako ng ttake sis now pero oral.

2y ago

mabilis ako antukin sis hehe. ganun daw talaga sabi ni ob.

Yyy