balanced diet

Pregnant 2nd baby 29 weeks Via ecs Mga sis ask ko lang po kung pano po diet nyo. 3 kilos po dagdag ko sa isang buwan eh hindi naman ako kumakain ng sobra. Konti konti mga gulay at isda naman pero 4-5x a day kasama na meryenda. Mahilig po kasi ako sa milktea at ice cream kasi yun talaga kinecrave ko. Pag kumain ako ng gulay at isda mamaya after 3 hours gutom na gutom nanaman ako sinisipa ako ng baby ko sa tyan pakiramdam ko di ako kumain buong araw. Pano po ba ginawa nyo sa diet nyo. Sa 1st baby ko kasi premature sya 7 months kaya ngayon nalagpasan ko na 7 months hindi ko alam na ganto pala kahirap sa 3rd tri. Gusto ko lang makapag diet ano ba dapat kainin para mapalitan yung sweet cravings ko po. Sobrang laki na ng tinaba ko at ang laki po ng tyan ko sobra po grams ng baby ko sa huling ultz nya sobra sa age nya yung weight nya kaya malaki po baby ko. Mabilis naman ako pumayat after manganak, 2-3 months lang nag ddrop yung tibang ko ng 15-20 kg. Pahelp naman po mga mommy Weight ko po before 58 kg, ngayon po 72 kg na

2 Replies

Whole wheat bread Non fat milk Oatmeal can do the trick kc you will feel more full pag naging daily routine mo na ang pag take ng oatmeal sa umaga Sa rice naman one cup is ideal and chew slowly your food and drinks a lot of water kc minsan akala ntin gutom tayo pero nauuhaw lang pala tayo Minimize na lang po ang pagkain ng masyadong matatamis lalo na sa kind of cravings nyo nakakataba po kc ang high in sugar lalo na ang milk tea pag hindi po tlga ma avoid you may want to consider na no sugar or 30percent sugar na lang ang ipalagay sa milk tea nyo po and sa ice cream naman may healthy version naman po ang ice cream like vegan ice cream prone pa po for diabetes kc pag hindi po tayo mag seset ng limit sa mga unhealthy cravings natin High in fiber food is the key and make yourselfs busy para hindi nyo po maisip na magcrave ng mga unhealthy snacks switch it na lang po sa mga fruits especially mga high in fiber fruits 😊

Un. Malakas magpataba ang sweets. Isa pa mamsh baka magka diabetes ka naman so either stop mo na yan or once a month lang. Hindi lahat ng kine crave natin dapat pagbigyan, isipin muna ung baby