Baby food. Pls help

Hi po, mag tatanong nanaman po ulit ako. Turning 8 months na si baby ko. Kaso ayaw nya kumain, di konalam ano papakainnko sakanya.😥 Nung 6 months sya kumakain naman sya ng veggies, pero nung nag 7 months na sya pahina na ng pahina hanggang sa ayaw na talaga nya kumain. Tinry ko din icerelac pero ayaw din nya. Pashare naman po ng tips and mga foods na pinapakain nyo sa baby nyo. Nakaka stress kasi yung nag peprepare ako tapos ayaw lang ni baby😭

Baby food. Pls help
1 Reply

Hello. Sa baby ko nuon napansin ko by 8 months ayaw niya na ng sinusubuan, nangaagaw na siya. Tapos ayaw na rin niya ng puree. Kaya ng BLW (Baby-Led Weaning) kami. Ayun, gumana siya kumain.

1y ago

Search niyo po yung BLW at Solid Starts. All foods naman pwede, be cautious lang sa known allergen foods like peanuts, eggs. Pwede egg yolk basta luto. Like purée (blendered) na potato at egg yolk.