Naduduwal ksi ako kpag umiinom ako ng Enfamama A+,ok lng b na stop ko pag inom n2? Hndi ba ito msma

Pregnancy Problem

13 Replies

ako ganyan din mamsh. maselan karin siguro magbuntis. ako kahit vitamins ko sinusuka ng katawan ko😅kaya nagrefer nalang yung ob ko ng alternative vitamins na juice hehe pero try mo anmum yung chocolate flavor, baka mahiyang karin dun tulad ko :) di masama yan if titigil mo lalo na kung di okay sayo. bawi kalang rin sa prutas and veggie for nutrients din ng baby mo 😊

Yes pwede mo istop yan lalo kung negative ang effect sayo. wala namang prescription ang doctor na uminom ng mga gnyN not unless payat ka ganun. ako nga , napa question din ako bakit walang gnyan na sinabi si ob ko sakin.. binigyan niya ako free pra itry .. at yun di ko trip ung lasa. kaya nevermind na 😂 basta eat health foods lang naman during pregnancy

Opo pwede naman mag stop uminom ng maternity milk, ako nga po hindi ko tlga kinaya uminom ng mga ganyan, dahil sinusuka ko din, kaya ang alternative na ininom ko ay low fat milk, ung pwedeng malamig, ska dapat bawiin mo sa pagkain ng masusustansyang pagkain at pagtake ng prenatal vitamins na prescribed ng OB.

ako start na nagbuntis ako ndi ko na gusto ung lasa ng gatas,,gusto ko dn sana bumili ng maternity milk kaso ang mahal ei,tas baka ndi ko rin magustuhan,,so nagfrefresh milk nlang ako,,wala dn nman reseta c ob ng milk...

Try nyo po ang anmum! Plain or chocolate bka hiyang kayo ni baby. Pwdi nmn sya itigil kung naduduwal ka tlga bka ayaw din ng baby mo.

Pwede naman di uminom ng maternity milk as long as may iniinom kang calcium na nireseta ni ob.. kailangan nyo yun ni baby mo

to card for my sugar levels my ob did not even recommend me milk. but supplied calciumade tablets and other mama supplements

aq nun ngssuka at ngttae s anmum... sv ng ob q pilitin m kawawa si baby mo haluan q dw ng milo syun umokey n...

Pwede naman po kayo mag ask ng alternative kay OB po if hindi talaga kaya

pwedi nman Po di uminum Ng maternity milk Ang Isang buntis eh,

Related Articles