feminin wash

Pde ba ung ph care for femini wash buntis kasi ako..ok lng b un?di b msma kay baby un..

18 Replies

Kung di po kayo niresetahan ng OB ng feminine wash, wag nalang po. Mas safe pa din ang tubig panghugas.

Wala ako gamit kahit ano para less chemicals..kahit lotions minsan lang pagdry lang talaga skin..

Ok lang po. Yan po gamit ko once a day ko lang ginagamit pagkaligo tas water nalang po pag iihi

May nabibili pong feminine wash pang preggy talaga sa Mercury. Setyl po ang name

5y ago

Ok thanks

Huwag po muna... Soap lang po muna na pang baby para mas safe...

Ako setyl ginagamit ko, pang buntis talaga sya,pricey nga lang

Ok lang yung ph care sabi ng ob ko yan din gamit ko dati

Ph care po gamit ko. Wala naman problema

Ok lang momshie yan gamit ko

mild soap nlng po muna