dikonaalam?

masyado ba akong maagang uminom ng enfamama?? sabi ksi ng mama at hipag ko bkt daw umiinom nko ng enfamama. 4weeks preggy po ako. Guguluhan nko. First time ko lng po.

11 Replies

ok lng po yan.. iba ob kasi lng inaddvise n wait until maconfirm kung may hb si baby.. pero ok lng yan.. if you are worried tell your ob nainom k na ng maternal milk and ask if ok lng ba un.

ung binigay po sakin sa center magksama na po ung ferrous saka folic acid e. pwede bang bumili nalang ako ng separate para di nalang sila magsabay??

6y ago

ok lang po yun basta gabi daw po sya dapat inumin

Wag ka makikinig sa mga maling sinasabi ng as nakakatanda. Mas okay pag maaga nagstart uminom ng milk at vitamins ang isang pregnant

Tama lang po yun. para po talaga yun sa mga buntis baka akala po e pang nagpapadede lang.

Oo Normal lang yan sis. Pero pag dating ng 8months stop kana mag bearbrand ka nalang

yes okay lang yan nakakatulong sa pag develop ni baby 😊 inumin mo sya 2x a day

Okay lang yan, mas maganda nga yan. Mas maraming nutrients si baby.

ah sabi sakin ng ob is every morning po. 30 minutes before kumaen.

parang nagwoworry tuloy ako kung tama ba ung pagtake ko ng mga vitamins.

6y ago

sa gabi po yung folic acid, sa umaga yung calcium at vitamin b.

alin po dun ung calcium af vitamin b?

6y ago

diko maalala yung vitamin b ko noon e. pero yung calcium na reseta sakin, Osteofos.

Related Articles