Pregnancy announcement on social media. When did you announce your pregnancy? And why?

Pregnancy announcement

44 Replies

sa 1st b0rn ko family lang namen nakaka alam nagulat nalang ang mga frnds namen na nanganak na ako🤣we never posted about my pregnancy journey even we we're so excited parang sinolo namen muna mag asawa ang kilig. i believe na hinde lahat ng nasa freindlist naten sa fb is masaya 4 us baka mausog pa🥰 and now i am 22Weeks same parin walang nakakaalam sa mundo ng Fb hahaha dating gawi lang🤣🤣🤣🤣