When to announce pregnancy

Hello mga mommies, sino po dito ang hindi pa nag announce ng pregnancy sa lahat ng friends and/or in public like sa mga social media? Sakin po kasi ang nakakaalam lang din, family both samin ng asawa ko, close friends at sa mga kateam ko sa work. Share share lang po tayo. Thank you

2 Replies

kami kasi the moment we knew na preggy ako dec 21, sinabi ko na agad sa ate ko na close ko para may support system ako since ftm ako and di ko alam gagawin, ate ko is mom of two na. then ni-reveal namin sa family and friends nung january 1 new year para surprise and confirmed na rin ung HB ni baby sa transv. we were very proud kasi healthy naman ung baby hihi. ayun, everyone was happy naman. nung nalaman ng both relatives, mas dumami ung support system namin.

6 months ako nag announce thru social media. a week before my gender reveal. di rin naman kami lagi nag popost or share ni husband.. as a introvert as much as possible i stay low key.. im on my 35 weeks now. ☺️