pregnancy announcement

hi mga mhie mga anong weeks nyo in-announce ang pagbubuntis nyo sa pamilya?

7 Replies

sa husband ko right after mag positive. pati sa family ko din kasi need ko mag leave sa work. sa family ni hubby after ng TVS na may heartbeat na. sa friends yung superclose lang nkaka alam. may nagtatanong pero I don't answer. I don't post din para iwas marites, less stress pag less unsolicited advices.

2mo ago

Same here, no posting, nakaka alam lang some of my friends, family,

After magpositive sa pt nag-announce na sa family. Pero sa close friends mga after 2 weeks pa

nung ma-detect ang heartbeat ni baby 6weeks 4days via ultrasound.hehe.

nong may heartbeat na,, excited husband ko mg announce sa family nya,

after magpositive sa PT.

after 1st visit sa o.b

7 weeks 😂