Pregnancy announcement on social media. When did you announce your pregnancy? And why?

Pregnancy announcement

44 Replies

never na namin inannounce during my second pregnancy. nakunan ako nung una and one of my regrets ay yung inannounce namin. kasi whether you like it or not, some people will not be happy that you are happy. during my 2nd pregnancy, ang nakaalam lang ang parents namin and immediate family. bahala na nung lumabas ang bump ko hehe. pero dahil alam ng extended family ang history ko, di na sila nagtanong directly sa kin. one of my stressors kasi during my first pregnancy ung mga kamaganak namin na napakaraming superstitions at mas maalam pa sa OB ko. hehe