Right side matulog...

Hello preggy mommies. Sino po sa inyo ang mas komportable matulog sa right side katulad ko? Pag sa left side kasi, Di ko makuha tulog ko at masakit ang pagmamay-ari ko. ??

27 Replies

Sa left side po kau matulog, my possibility na Hindi makahinga si baby pag sa right side kau matutulog, wag nyo po intindihin yung comportable nyo Tulog ang isipin nyo po kung comportable ba si baby kung sa right side kau mag sleep, yan po minsan ang nagiging cause ng stillbirth.

Ako din mas komportable ako sa kanan matulog pag sa left kasi ramdam Na Ramdam ko c baby, feeling ko naiipit pa sya, kaya nagigising ako pag lilipat kona sa kaliwa. Mas matagal tulog ko sa kanan kaso napapaisip ako kasi sabi nila mas maganda daw pag left side kaya palit palit Ng higa

Naalala ko sabi ng karamihan mas safe and advisable daw na matulog sa Left side. Ginagawa ko un pero hnd ako makatagal tlga. So no choice Right side tlga ako hanggang sa makatulog na ako at magising kinabukasan. Bsta mag lagay ka lng pangsuporta sa tummy mo at balakang.

Nung buntis ako hirap ako matulog pag sa side may time pa na hirap ako huminga sabi ng OB ko kung saan daw komportable matulog dun daw .. kaya natutulog ako before sa back pero mejo mataas unan ko minsan naka upo na ako matulog 😊

Ako din mas sanay sa right side lalo pag nakaharap sa pader. Pero dahil advise na mas okay sa kaliwa, kahit paputul putol ang tulog minsan, sinusubukan kong nasa left side matulog. Tiis tiis na lang for the sake of my baby.. ☺

Me too, mas comfortable sa right side kaya ntutulog muna q s right tpos pag nawiwi aq more middle of night, mag left n q o magpapagising aq s hubby ko. Since antok n antok ang feeling hndi ko n mpapansin yun discomfort hehe

ako din sa right side talaga ako comfortable matulog kaya lang pinipilit ko din mag left side kasi yon daw ang maganda sabi nila kaya subrang tagal ko matulog sa gabi dahil nag aadjust pa ako para maging comfortable ako .

Ako din po, kapag humaharap kasi ako sa left parang namimitig yung pagitan ng boobs at tyan ko. Bakit kaya? Tapos dito ko lang din nalaman na dapat left, kaya pilitin ko nalang siguro 😟

4y ago

yan po ba yung sakit na hindi mo malaman kung bakit? ganyan din kasi ako now, medyo worried ako huhu

Ako nasanay na sa left, kaya lang nararamdaman ko kasi si baby, baka naiipit sya kaya di ko alam ano posisyon ko, nakasiksik kasi sya sa puson as per my ob na rin ..

Ako right and left talaga ako natutulog. Nakakangawit naman kasi kung whole night ka nasa left lang nakaside. Hehe saka medyo kompartable rin ako sa right.