Sleeping position

Is it okay na mas komportable ako sa right side matulog? or need talaga sa left side?

17 Replies

Mas better if left side. Kase sa left sa yung blood and air sayo is okay. Unlike sa right side yung organs mo nadadaganan sa baby. Which is bad para sayo. Sa baby hindi. And pag diretso naman yung intestine. Kaya mas magand if left side nalang. Pero ako sa ngayon right kase nainject ako sa left and masakit kaya right muna

4y ago

para saan po yung injections? i've never tried pa po kasi magpacheck up. first time mom din po.

ako sanay dati s left ang ginwa ko mommy pra masanay s left nillgayn ko ng unan ung likod ko kapag nkaleft side ako nakakangalay pero tinitiis ko lng hanggang masanay, ngaun kapag s right side ako sumskit ung tiyan ko kaya lagi n ako sa left

4y ago

thank you mami

Ako sanay din sa right side matulog mas komportable ako at mahimbing ang tulog..pero hnggat maari pinipilit ko sa left side kc yun daw tama....tama yun sinabi ng ibng mga nagcomment

Sanayin mo sa left side kc katulad q hirap sa left side nakulangan aq ng dugo kc pag left side dumadaliy ng maaus ang dugo papunta kay baby👍🏻

Sleeping on side can decrease the risk of stillbirth. Please read this for more info: https://ph.theasianparent.com/sleeping-position-ng-buntis

4y ago

thank you mach

Ako po kung san ako komportable. Hehe sa left side din advise ni ob. Pero sabi nya okay lang din kahit ano basta comportable ako.

4y ago

Hehehe thanks po. Ikaw din ingat always. 😊

sabi po ng ob ko pag maliit pa lang ang tyan ok lang namn na magpalipat lipat ng side pero pag malaki na need talaga na left side ...

4y ago

ok pa din ganyan din ako noon tapos sinabi ko sa ob ko sabi nya lipat lipat lang pero sanayin mo na din un left side mo para d kana mahihirapan sa mga susunod na buwan mo... kasi ako hirap talaga kaya gingawa ko nilalagyan ko ng unan yun dalawang pagitan ko kapag nakahiga na kapag nangalay ka lipat kana sa right pero dalasin mo un ledt side mo sis..

Ok lang naman mommy sa right side kasi ganyan din ako. Pero kailangan mo rin humiga left side.

4y ago

okay mamsh thank youuu

Okay naman both sides. Ang downside lang sa right side, maiipit mga ugat mo at baka mamanas.

kahit sang posisyon po mommy wag lang padapa .. kung san k po komportable ok lang po yun

4y ago

yes po baka kc mahirapan kayong huminga ..