share ko lang po experience ko, nawala baby ko sa tyan ko palang😢😭 hindi kasi ako aware sa sakit

33 Replies

condolences sau momsh be strong & kapit lang Kay God. nagka pre eclampsia din ako 37 weeks buti at bp monitoring ako gawa ng late pregnancy kaya high risk na.so madalas mataas BP ko napansin ko komonti Pag galaw ni baby kaya nagpa check up ako.after ko sabihin nabawasan movement ni baby habang check up ko Tas mataas pa din bp ko nag decide na ob ko na emergency cs ako.habang d pa ako binubuksan monitor nila heartbeat ni baby kasi binigyan ako ng ibat ibang paraan para bumaba BP Glory to God kasi nakaraos kami ni baby ng ligtas.though meron ako post partum eclampsia kaya until now I'm taking medication 4 mos.na si baby

3y ago

thank u mommy . buti po sau aware ob mo saka ikaw.ako kc di aware. biglang taas ng bp ko kc time n yun at smakit sikmura ko. diko alam n mkkasama pla ky baby pgsakit sikmura ko.. taz biglang taas bp ko nun

same here moms i had pre eclampsia 7months pregnant ako nun lumabas mga signs elevated b.p headache at vomiting mga signs sa akin.. maliit din si baby pag labas 1.7kg lang premature sya kasi di na ma control b.p ko emergency cs para mabuhay kmi pareho.. maliit din inunan ko dahil sa pre eclampsia.. condolence mommy..

3y ago

ako mommy exact 9months 38weeks na c baby.. ng biglang sumumpong taas bp ko... wala akong idea na mkakasma pla kay baby. pero ung ibang sintomas 8 months ko nramdaman.. sakit ng ulo.. blurd ng mata.. tapos prang huminto na paglaki ng tyan ko.. 1.5 ko lng sya nilabas. iniisip ko kung naagapan ko kaya baby ko.. healthy parin kaya sya?

My condolences po mommy. May God give you more strength po and hope. Keep the faith kahit ang sakit at minsan hindi mo maintindihan mga nangyayari. Stay strong po. And continue praying. Keep the faith mommy. May awa ang Diyos. We need to trust His plans.

Same Po nwla. din ako ng anak due to tumaas bp ko ngyon Po mg 36 weeks npo ako buntis sna Po 1 weeks nlng Po mhigit mairaos kopo ng maayus🙏 condolence Po sa bby nyo

3y ago

condolence din po😢 ang hirap po tnggapin noh.. sakin nung august 8 lng xa nilabas.. sa tyan ko palang nawalan ng heartbeat c baby. sabi ng ob nag agaw buhay n dw c baby ng time biglang tumaas bp ko at smakit tyan ko.. late nako nkapagpaconsult.. wala ng heartbeat c baby😢

condolence po.. ask lang ano po ba symtoms ng ganyan first time mom din po ako 24 weeks po . bigla ako natakot 😔😔🥺🥺

3y ago

wala akong nramdaman n kkaiba till 38weeks pregnat.. paglbas nlng ni baby hnhntay ko.. npansin ko lng s tyan ko di prang dina xa lmaki mula 8months.. pero diko n pinansin kc sabi ko mliit nman tlga ako mgbuntis. 38weeks biglang smakit tyan ko n akla ko sinikmura lng ako.. bnaliwala ko😢 di ako nagpaconsult s ob.. late nako nkpagpaconsult.. wala ng heartbeat c baby.. agaw buhay n pla xa time n un s tyan ko.. tumaas bp ko.. sumuka ako.. sakit tyan. blurd pningin.. nhilo.. sakit ulo.. yan ttndaan mo mommy wag n wag bbaliwalain.. consult agad ky ob. ako mlking pagsisisi.. lesson learn n tlga

same tayong nagka preeclampsia. hindi rin ako aware noon. grabe yung sakit na yan. prayers and hugs. 🤍🤍🤍

3y ago

si baby ko 1.5 kilo ng ilabas.. yung parang panaginip lang nagbuntis ako.. at nanganak.. kc walang buhay na c baby ng ilabas ko via normal😢

Condolence momi...nawalan din po ako ng baby last 2018....placenta previa...emergency cs, 7mo...hugs momi

3y ago

Sa tulong ng buong familia at dasal, lagi din namen pinag uusapan mag asawa ang nangyari taz ending ng usapan namen is may plano si Lord, binigyan nya kami ng angel.... hanggang unti unti nawala ung pain na mbigat, madalas din nmn sya dinadalaw bago magpandemic...and after 2 yrs Lord blessed us a healthy baby boy...

condolence po 😭💔 ang sakit, rip baby kasama kana ni God..be strong po momshie

3y ago

mag2weeks plang akong nagmmove on ky baby.. pero ang sakit tlga at ang hirap.. kc excited kang lmabas xa.. duedate ko nrin time n un. pero biglang smumpong taas bp ko.. mga sintomas ng preeclampsia ndiagnosed sakin😢

diko po kasi alam, natatakot po ako im 25weeks pregnant firsttime mom po

3y ago

basta mommy monitor lgi bp mo . gat maari sa ob k plagi magpacheck up.. simpleng sakit ng ulo.. tyan. lagnat.. ubo.. consult mo yan sa ob.. kc yan ung inaakala nting simpleng sakit un pla high risk n lalo ky baby ... yan kc dahilan bkit nawala baby ko in 38weeks pregnant. diko lam mga gnyang bgay high risk n pla ky baby😢😢

Ano po nararamdaman nyu nung ng ka pre eclampsia po kayo mommy

3y ago

mostly po nagsstart daw po mkaramdam nyan start 31weeks.. pero ako 38weeks n.. dpat monitor plagi bp mo po.. simpleng sakit ng tyan, ulo, pagssuka, blurd ng mata, tapos ung tyan mo po parang dina nalaki.. yan po observe nyo po. consult nyo lhat sa ob mo po.. wag ipag walang bhala. kc high risk po xenyo ng baby ang preeclampsia

Related Articles