share ko lang po experience ko, nawala baby ko sa tyan ko palang😢😭 hindi kasi ako aware sa sakit

33 Replies

same tayong nagka preeclampsia. hindi rin ako aware noon. grabe yung sakit na yan. prayers and hugs. 🤍🤍🤍

3y ago

si baby ko 1.5 kilo ng ilabas.. yung parang panaginip lang nagbuntis ako.. at nanganak.. kc walang buhay na c baby ng ilabas ko via normal😢

Related Articles