share ko lang po experience ko, nawala baby ko sa tyan ko palang😢😭 hindi kasi ako aware sa sakit

33 Replies

condolence sau momshie...be strong💪💪

condolence mommy bakit po nag kaka preeclampsia?

3y ago

stress mommy at overfatigue.. pagkain ng di tama o bawal..kulang sa vitamins, sintomas ng preeclampsia. pagsakit ng ulo, pagssuka, mataas n bp. hindi paglaki ng baby s tyan.. pagsakit ng tyan at likod

condolence ma😢..sending virtual hugs

condolence po sending virtual hug mommy

Condolence mommy. Virtual hugs po❤️

my deepest sympathy for you mommy 😢

Prayers for you and your angel po

condolence momsh ☹️🙏

ano po ba symptoms ng preeclmsia?

3y ago

pagsakit po ng ulo, pagssuka, blurd n paningin, hindi paglaki ng baby s tyan.. mataas n bp..

Condolences 🙏❤️