share ko lang po experience ko, nawala baby ko sa tyan ko palang😢😭 hindi kasi ako aware sa sakit

33 Replies

condolences sau momsh be strong & kapit lang Kay God. nagka pre eclampsia din ako 37 weeks buti at bp monitoring ako gawa ng late pregnancy kaya high risk na.so madalas mataas BP ko napansin ko komonti Pag galaw ni baby kaya nagpa check up ako.after ko sabihin nabawasan movement ni baby habang check up ko Tas mataas pa din bp ko nag decide na ob ko na emergency cs ako.habang d pa ako binubuksan monitor nila heartbeat ni baby kasi binigyan ako ng ibat ibang paraan para bumaba BP Glory to God kasi nakaraos kami ni baby ng ligtas.though meron ako post partum eclampsia kaya until now I'm taking medication 4 mos.na si baby

3y ago

thank u mommy . buti po sau aware ob mo saka ikaw.ako kc di aware. biglang taas ng bp ko kc time n yun at smakit sikmura ko. diko alam n mkkasama pla ky baby pgsakit sikmura ko.. taz biglang taas bp ko nun

Related Articles