share ko lang po experience ko, nawala baby ko sa tyan ko palang😢😭 hindi kasi ako aware sa sakit

33 Replies

Condolence momi...nawalan din po ako ng baby last 2018....placenta previa...emergency cs, 7mo...hugs momi

3y ago

Sa tulong ng buong familia at dasal, lagi din namen pinag uusapan mag asawa ang nangyari taz ending ng usapan namen is may plano si Lord, binigyan nya kami ng angel.... hanggang unti unti nawala ung pain na mbigat, madalas din nmn sya dinadalaw bago magpandemic...and after 2 yrs Lord blessed us a healthy baby boy...

Related Articles