Stroller

Hello! Is it practical to buy a stroller? D po kasi ako makapagdecide. May nakita po ako na stroller with car seat sa mall na nakasale. Not sure if practical po bumili nun kasi baka hindi naman parati magagamit. Was thinking to buy baby carrier instead. Your insights po mga mommy? Thank you po ❤

11 Replies

If mahilig kayo mag travel, maganda yung foldable na stroller para pwede sa plane. Pag antok pati si baby habang nasa galaan pwede siya makahiga sa stroller. Another function pa is pag kumakain sa labas tas walang high chair, pwede sa stroller nakaupo si baby (if kumakain na siya). Pero kami pareho binili namin, stroller and carrier kasi pag quick trip lang like grocery, mas okay naman naka carrier para hindi dalawa tinutulak mo.

Yes momshie pra sakin napaka useful NG stroller hnd lang sa paggala kundi pati sa bahay ayaw kc ni baby sa duyan dati pro sa stroller tulog agad.you use it pa hnga 3yrs old c baby ako 3months na sya ngayon Lalo na pg NASA Church kami nilagay ko lang sya sa stroller tahimik na 😊

Carrier is not a good choice... Stroller po mas ok. Tsaka less bitbit sainyo kasi sasabit niyo lang gamit niya sa stroller. And habang nasa mall kayo or gala, nakakatulog siya.. mahirap din kumain ng may bitbit ng carrier..common sense

Very useful po ang stroller kasi from new born hanggang paglaki ni baby magagamit. Lalu na oag nagmall. Para di rin masanay si baby na lagi karga.

Stroller kung may isng taon n ang baby kase kpg months plng my tendncy n mgng sakang..kase mlmbot p mga legs nila..

kasi momsh carrier hindi mo na magagamit kapag sobranh bigat na ni LO unlike sa stroller

Yup sulit lalo na ung may kasamag carrier na heavy duty. Hanggang paglaki nya magagamit

Nag iisip din ako kung ok ba bumili ng stroller with car seat.

Mag maganda stroller kesa carrier. Practical naman siya.

Mas okay po stroller.