Stroller

Hello! Is it practical to buy a stroller? D po kasi ako makapagdecide. May nakita po ako na stroller with car seat sa mall na nakasale. Not sure if practical po bumili nun kasi baka hindi naman parati magagamit. Was thinking to buy baby carrier instead. Your insights po mga mommy? Thank you po ❤

11 Replies

Carrier is not a good choice... Stroller po mas ok. Tsaka less bitbit sainyo kasi sasabit niyo lang gamit niya sa stroller. And habang nasa mall kayo or gala, nakakatulog siya.. mahirap din kumain ng may bitbit ng carrier..common sense