Car seat and stroller

Hi, mommies! Any recommendations po for car seat and stroller brands? Thank you! 💕#1stimemom

5 Replies

Akeeva, affordable car seat siya. Nakabili ako sa Urban Mom for 6,500. Then ung stroller, EvenFlo. Nasa 5,600 bili ko. You don't need expensive things for baby. Kung afford mo ung mahal, ok. Pero minsan kasi sayang din lalo ngayon hindi ma-maximize use ng car seat at stroller dahil sa covid.

Apruva po.. I have stroller po binebenta ko, 3500 n lng may ksama n pong 2 bottle holder, 2 hooks and cushion.. wla po s pic ang cushion.. girl po baby ko n gumamit nyan.. 5 months lng po ngamit..

4y ago

caloocan south po..

Apruva or giant carrier

4y ago

Thank you!

Apruva momsh

4y ago

Thank youuu!

Joie