Baby feeding

Is it practical to buy booster feeding seat?

3 Replies

depende sa inyo mamsh. kung maliit ang house niyo practical naman sya kasi space saving, yung sa mamas and papas na brand pinapatong lang sa chair. you can use it til 3 yrs old. or depende sa laki ni LO by that age. i suggest buy a preloved na lang if your planning on getting your LO a high chair in the future. :) pero much better if they have their own seat, para matrain to have proper eating habits.

5y ago

sa mga preloved ka na mamsh magtingin tingin. mabilis lang din malakihan eh. tapis sell it na lang ulit para iwas tambak haha Q

kundi pa malikot c baby m practical nmn. pero skn dq n po bnilhan. ung stroller at crib pti walker ang mahal pa ng bili q. ntambak nga lang 😅 bouncer bnilhan q dn saglit lng ngmit dn 😅

5y ago

Sige! Haha try ko pa din baka pag lumaki laki na si baby ko magamit din nya 😅

we used booster feeding seat, been using it since my daughter started eating solids at 6 mos, she's turning 2 next month. we practice BLW