Preloved Stroller, CoSleeper And Car Seat

Hi mga mommy, mahingi lang po opinion niyo. Ok lang po ba sa inyo bumili ng preloved na gamit para sa inyong babies. Ganun kasi naiisip ko pero ang bibilhin ko lang naman ay yung Stroller, Co sleeper, Car Seat. Other baby's essentials, yung mga damit tlga and mga feeding bottles syempre brand new naman. Sa inyo po, is it practical na gawin yun? Naiisip ko kasi mabilis lumaki si baby kaya matatambak din naman yung mga yun plus sobrang mamahal pa tlga. Haha. Any thoughts po mga Mommy?

29 Replies

oo naman ok lng ..labahan u na lng .. ung sa baby ko na rocker bigay lng ng kapatd ng mister ko 9 mos na kse baby nya.. ung stroller pinaglumaan dn ng baby ng ate ko pero ok pa xa at ndi maxado gmt.. practical na ngaun.. saglt lng nmn yan magagamt

Other baby gears okay naman na preloved. If need talaga ng carseat, better din if brand new, no history of accidents and may expiry ang car seats based sa mga articles na nabasa ko.

Kung wala naman na po susunod kay baby okay lang basta malinisan ng maayos pero kung masusundan pa better buy new ones para makasigurado ka.

5y ago

Balak pong sundan pero mga after 7 yrs na haha.

Yes po practical na ngayon mamsh , Saan mas mura doon tayo pero pag personal hygine kits dapat not preloved.

Thanks mga mommies. Last na po, pagdating po sa stroller, ano po prefer nio, lightweight or heavyweight po?

Oks na oks yan Momsh. Bilis lang naman ng mga bata ngayon lumaki, bilis din na araw.

Better buy new car seat. Kasi baka mabili mong preloved car seat is expired na.

5y ago

Aahh may ganun po pala. Buti nasabi nio, noted po yan.

Pwede po sis mas makakamura ka saka saglit mo lang din magagamit yan

Yes po practical mamsh mabilis lang din nman po lumaki ang bata😊

as a practical mom, saken okay lang naman po