hirap painumin ng gamot

hello po.yung panganay ko po is turning 3 this may and ngayon may ubo at sipon at hirap painumin ng gamot any natural way po na hindi na need ng medicine?and ngayon may lagnat na namn sya at ayaw uminom ng gamot pang 3nights na pong nilalagnat kada madaling araw..pinunasan ko nlng sya ng basang towel sapilitan pa..

1 Reply

ganyan din po anak ko. try mo po ihalo sa milk nya ung gamot. make sure lang po hindi nya malasahan.