paano mag painom ng gamot

nag pa check up kami dahil sa ubo nya tigas kasi ng ubo ,ilang gamot ung binigay ng doc , ang kaso sobrang hirap na nya painumin iiyakan ka ng sobra pag hinawakan sya idudura nya ung gamot , magkanu na din nagastos namin pina rapid pa silang dalawa mag kapatid , sinumla friday ng madaling araw puro sya pakarga ayaw nya ihiga kahit iupo na karga sya ayaw nya gusto nakatayo lang 😔 ilang araw na din walang tulog na matino , ano ba dapat gawin kay baby 1 year na sya mag 2 na sya jan. hirap na painumin ng gamot , sana may ma tulong kayo sakin mga mommies 😔😢

1 Reply

tyagain lang po na unti untiing ibigay kay baby ang meds. pwede po gumamit ng dropper or medicine cup. try talking to baby before giving the meds. pwede din na pa watch si baby ng videos ng kids/ babies na umiinom din ng meds. hope your baby gets better soon. 💙❤