Hirap painumin Ng gamot...🤦🏻‍♀️

Mga mommies hirap din ba kayo painumin Ng gamot ung mga toddler babies niyo? Yung two years old baby ko ngayon lang nilagnat at namaga tonsillitis need niya uminom Ng antibiotic for a week...#advicepls Anu kaya maganda para Hindi kami mahirapan magpainom Ng gamot ...

1 Reply

halo niyo po sa juice or milk niya mommy. pwede kahit sa mga inumin niya. pwede rin na after niya magtake ng vitamins niya patikman niyo po ng kunting honey.